Tìm thấy nhóc 2 tuổi một mình giữa đường xe chạy lúc 1 giờ đêm

Câu chuyện tưởng như đùa diễn ra ở Northampton, Anh và người đi đường đã bị sốc sau khi nhìn thấy cậu bé.
Bé trai đã trốn nhà đi chơi mà cha mẹ không hề hay biết
Bé trai đã trốn nhà đi chơi mà cha mẹ không hề hay biết.

Thứ Năm vừa rồi, vào lúc 1 giờ sáng, một tài xế lái xe tải của công ty bán đồ trực tuyến Sainsbury’s đã sốc nặng khi phát hiện đứa trẻ chỉ tầm 1-2 tuổi đang chập chững bước đi giữa đường. Vì là vào đêm khuya lại là một đứa trẻ ở tuổi đó, nên ban đầu anh ta không dám tin vào mắt mình.

“Tôi đã nhìn thấy một cái gì đó nhưng không thể nghĩ ra nó là thứ gì. Chỉ đến khi đi vào làn đường thứ hai, đến gần hơn, tôi mới sững sờ tự nhủ: “Ôi Chúa ơi, đó là một đứa trẻ”. Thằng bé đã khóc khi bị tôi bế lên. Nó cũng có vẻ bị lạnh. Nếu thằng bé đi đến phía trước xe tải, có lẽ tôi đã không kịp dừng lại. Chúa phù hộ cho bé”, người lái xe giấu tên kể lại.

Người tài xế cho biết mình lái xe từ khu Grantham đến quốc lộ A43 thuộc Northampton
Người tài xế cho biết mình lái xe từ khu Grantham đến quốc lộ A43 thuộc Northampton.

Người tài xế sau đó đã gọi cho cảnh sát và hỏi cậu bé về nơi ở của cha mẹ nhưng có vẻ như bé không thể hiểu bất cứ điều gì. Cuối cùng các sĩ quan đã đến, đưa cậu bé về đồn cảnh sát địa phương gần đó. Đến 4 giờ 45 phút sáng, nhờ sự giúp đỡ của cơ quan chức năng,em bé đã được đoàn tụ cùng gia đình.

“Có người đã gọi đến trạm Lumbertubs Lane ở Northampton vào lúc 1 giờ 5 phút sáng để báo cáo về vụ có một đứa trẻ được tìm thấy trên đường rồi chúng tôi gõ cửa một số ngôi nhà gần đó để điều tra. Cuối cùng đến 4 giờ 45 phút, chúng tôi đã tìm thấy gia đình mất tích con và cậu bé được đoàn tụ cùng cha mẹ”, cảnh sát phát biểu với báo giới.

Trà Xanh

Theo Metro

Share This Post