Người đàn ông có “cậu nhỏ” to nhất thế giới quyết không cắt bỏ để giữ gìn nam tính

Người đàn ông được tin là có “cậu nhỏ” to nhất thế giới tính đến thời điểm này đã được ghi vào danh sách người tàn tật ở Mexico vì không thể mặc đồng phục đi làm hay quỳ gối.

Roberto Esquivel Cabrera có “cậu nhỏ” đường kính gần 50 cm, dài chạm đầu gối. Người đàn ông 55 tuổi từ Saltillo, Mexico, từng treo vật nặng lơ lửng trên “vũ khí đàn ông” để kéo dài kích thước. Thế nhưng đến nay anh ta buộc phải tìm giải pháp cho vấn đề của mình và sống nhờ trợ cấp.

Roberto cho biết: “Tôi không thể mặc đồng phục giống như bất kỳ ai trong công ty và tôi cũng không thể quỳ xuống. Tôi không thể chạy nhanh vì thế các công ty đều nghĩ xấu về tôi. Họ bảo rồi sẽ gọi tôi nhưng chẳng bao giờ gọi”.

Roberto xuất hiện trên các đầu báo khi phá vỡ kỷ lục thế giới không chính thức của diễn viên người Mỹ Jonah Falcon, người có “cậu nhỏ” 24 cm lúc bình thường và 33 cm khi cương cứng. Bất chấp đã ở tầm “siêu ưu thế”, Roberto bắt đầu gặp các vấn đề sức khỏe, bao gồm các bệnh nhiễm trùng đường tiểu thường xuyên bởi không phải tất cả nước tiểu của anh đều thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng không nằm ngửa mà ngủ được vì vướng, thậm chí phải băng “cậu nhỏ” lại, đặt lên một chiếc gối để được thoải mái vào ban đêm.

Dù gặp nhiều rắc rối, Roberto từ chối phẫu thuật giảm kích thước theo lời khuyên của bác sĩ. Người đàn ông này muốn “món quà” của mình được công nhận trong sách kỷ lục Guinness. “Tôi muốn có tên trong sách kỷ lục Guinness nhưng họ không công nhận kỷ lục này…”, Roberto nói.

Bác sĩ của Roberto, TS David Salazar Gonzalez cho biết “chúng tôi đã khuyên anh ấy rằng điều tốt nhất nên làm là để bác sĩ trả lại cho “nó” kích thước bình thường, còn lấy vợ, sinh con, nhưng anh ấy từ chối”.

Mới đây, sau khi kiểm tra tổng quát, các bác sĩ đã khẳng định phần lớn khối dương vật 50cm của Roberto chỉ là da quy đầu và mạch máu, tuyến dương vật chính dài tầm 17-18 cm. Nguyên nhân phần bao quy đầu bị kéo dài là vì Roberto đã tìm cách kéo bằng vật nặng từ khi còn ở tuổi thiếu niên.

Tại Latin, “cậu nhỏ” kích thước to được đánh đồng với nhiều nam tính.

Huyền Anh

Theo Metro

Share This Post