Hành khách đỏ mặt vì cặp đôi khỏa thân vô tư làm “chuyện ấy” trên xe buýt

Không chỉ cởi đồ ngay giữa nơi công cộng, cặp đôi còn khiến hành khách đi xe “nóng mặt” vì âm thanh thở dốc và hành vi quá đỗi tự nhiên của mình.
Hai người hành sự ngay trên ghế ngồi

Hai người “hành sự” ngay trên ghế ngồi.

Vụ việc gây choáng xảy ra trên một chuyến xe buýt hai tầng ở London, Anh. Cặp đôi bắt xe vào lúc nửa đêm, trèo lên tầng hai và xuống ở số 149 Shoreditch, Đông London. Thế nhưng trên suốt quãng đường đi qua khu Stoke Newington và Stamford Hill ở Bắc London, đôi nam nữ đã có hành vi thân mật quá mức khiến nhiều người phải đỏ mặt.

“Người phụ nữ hoàn toàn khỏa thân còn người đàn ông cũng khỏa thân một nửa. Rõ ràng là họ đã quan hệ tình dục ở tầng trên của xe buýt.

Những hành khách đã cố gắng trở thành người Anh lạnh lùng, nhìn ra cửa sổ và phớt lờ tình huống. Đó quả là một địa điểm thân mật không thể tin được. Tầng trên cùng của một chiếc xe buýt London đi tới Edmonton không phải là nơi lãng mạn nhất thế giới này”, một hành khách kể lại.

Người phụ nữ hoàn toàn khỏa thân
Người phụ nữ hoàn toàn khỏa thân.

Vị hành khách tiết lộ một vài người đã dùng điện thoại quay video rồi chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Instagram. Dù đoạn clip chỉ có 20 giây nhưng cũng đã thu hút được rất nhiều lượt xem.

Thời điểm cặp đôi xuống xe buýt, một số nhân chứng la hét khó chịu nhưng có vẻ hai người vẫn ở trong trạng thái tinh thần tốt và không ngừng cười. Họ chỉ có một chút mệt mỏi sau khi âu yếm.

Có cả hành khách ở phía trước và phía sau vị trí hai người ngồi
Có cả hành khách ở phía trước và phía sau vị trí hai người ngồi

 

Theo Trà Xanh

Dân Trí

Share This Post